Mơ thấy đánh nhau có điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy đánh nhau có điềm gì? Đánh con gì dễ trúng nhất?

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt và thường nó sẽ báo một điềm gì đó? Đã bao giờ bạn mơ thấy đánh nhau chưa? Liệu nó có báo mộng điềm báo gì không? Hãy cùng composersalliance.org đi giải mã giấc mơ này nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ đánh nhau

Mơ thấy đánh nhau thường sẽ cho thấy tính cách ngoài đời của bạn
 • Đánh nhau có lẽ là một giấc mơ rất kỳ lạ, thường là một điều đáng lo ngại. Đa phần những giấc mơ này thường chỉ phụ nữ khi đang trải qua một số rối loạn cảm xúc sẽ hay mơ thấy.
 • Giấc mơ này thường tượng trưng cho cách bạn xử lý những vấn đề hằng ngày và những vấn đề bạn hay gặp phải.
 • Mỗi cách bạn phản ứng ở trong giấc mơ đều nói lên điều gì đó ở con người bạn. Chẳng hạn: bạn đánh lại cho thấy khi bạn gặp khó khăn bạn sẽ không vấp ngã mà sẽ đương đầu với chúng, còn khi bạn chạy trốn thì phản ứng đầu tiên của bạn khi gặp khó khăn là trốn tránh.
 • Thường những giấc mơ đánh nhau chỉ đơn giản là sự phản ánh về những hoàn cảnh và sự việc hằng ngày trong cuộc sống của bạn, và rất có thể bạn đang sống trong môi trường đầy rẫy những sự bất hòa và tranh chấp.
 • Có nhiều người cho rằng khi mơ giấc mơ này thường sẽ mang đến những điềm xấu. Nhưng theo các chuyên gia nhận định thì giấc mơ này lại đem đến tin vui hơn là điềm dữ. Vậy cụ thể như nào chúng ta cùng đi đến những trường hợp cụ thể bên dưới nhé.

II. Điềm báo khi nằm mơ thấy đánh nhau

Có nhiều điềm báo xoay quanh giấc mơ đánh nhau

1. Mơ thấy người khác đánh nhau

Nếu thấy giấc mơ này thì đây chính là điềm báo tốt. Nó cho biết bạn sẽ gặp vận may trong công việc và trong chuyện tình cảm.

2. Mơ thấy mình đánh nhau với người khác

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng và mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn đang có một bí mật lớn nào đó đang che giấu và bạn sợ rằng người khác sẽ biết bí mật đó của bạn.

3. Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân

Bạn đừng lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này vì nó là nó là điềm báo tốt. Nó cho thấy mối quan hệ của bạn với bạn bè ở ngoài đời đang tốt đẹp, chứ không hề có sự rạn nứt như trong giấc mơ diễn ra.

4. Mơ thấy đánh nhau chết người

Giấc mơ này thường khiến mọi người cảm thấy hoảng sợ và lo lắng, nhưng điềm báo của nó lại hoàn toàn ngược lại. Bởi đây sẽ là điềm báo tốt về công việc sắp tới của bạn sẽ được ổn thỏa và có nhiều người giúp đỡ bạn. Gia đình bạn cũng sẽ nhận một tin vui là chuẩn bị có thêm một thành viên mới.

5. Mơ thấy đánh nhau với người thân

Nếu mơ thấy bạn đánh nhau với người thân trong gia đình thì đây cũng là một điềm tốt nữa. Trong thời gian ngắn nữa công việc kinh doanh của bạn sẽ rất may mắn nên hãy tận dụng nó nhé.

6. Mơ thấy đánh nhau với kẻ thù

Lại là một điềm báo tốt nữa nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Bởi nó cho thấy bạn đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình và nó đã được đền đáp xứng đáng, bạn được mọi người xung quanh công nhận và quý mến bạn.

7. Mơ thấy bị người khác đánh

Giấc mơ này phản ánh công việc của bạn đang thuận lợi, có thể sẽ được thăng chức. Nếu trong giấc mơ bạn bị đánh càng nặng thì ở ngoài may mắn sẽ càng đến nhiều hơn.

8. Mơ thấy đánh nhau chảy máu

Giấc mơ sẽ vừa là điềm lành và là điềm dữ. Nếu mơ thấy bạn hay người thân trong nhà bị đánh chảy máu thì cho thấy gia đình của bạn đang hòa thuận, hạnh phúc, công việc thuận lợi. Tuy nhiên nếu làm người khác chảy máu thì bạn hãy cẩn thận trong chuyện kinh doanh vì có thể bạn sẽ bị ai đó lấy cắp tiền.

9. Mơ thấy đánh nhau với ma

Điều này ngụ ý rằng bạn đang chiến đấu với những khó khăn trước mắt bạn mà không chùn bước. Có thể sắp tới bạn sẽ thực hiện một điều gì đó đang ấp ủ mà trước kia chưa chưa dám thực hiện.

10. Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái

Nếu mơ giấc mơ này bạn nên chú ý đến việc sinh hoạt hằng ngày đặc biệt là chuyện ăn uống. Bạn đang bận rộn với công việc mà không có thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, ăn uống không điều độ, nên hãy chú ý để giữ gìn sức khỏe của bạn nhé.

11. Mơ thấy đánh nhau với người khác phái

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó, có thể là trong chuyện tình cảm. Cả hai đang không cùng quan điểm, hay xảy ra tranh cãi bất hòa và rất có thể sẽ dẫn đến chuyện chia tay.

12. Mơ thấy đánh nhau với anh/em trai

Trong giấc mơ anh em bạn đánh nhau thì ngoài đời lại ngược lại hoàn toàn. Mối quan hệ 2 người đang rất tốt, anh em đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ nhau.

13. Mơ thấy đánh nhau chết người

Mơ thấy sự chết chóc thì bạn đừng quá sợ hãi vì gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới, có thể ai đó trong nhà tổ chức tiệc cưới hoặc sinh em bé.

14. Mơ thấy đánh nhau với vợ/chồng

Vợ chồng bất hòa với nhau trong giấc mơ thì là một điềm xấu. Ở ngoài bạn là một người nóng tính và khó kiềm chế cảm xúc dẫn đến gia đình hay xảy ra tranh cãi. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân và điều khiển cảm xúc của mình đừng để nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn nhé.

III. Nằm mơ thấy đánh nhau thì đánh con gì?

Con số bạn nên đánh khi mơ thấy đánh nhau
 • Mơ thấy người khác đánh nhau: 12-45
 • Mơ thấy mình đánh nhau với người khác: 20-51
 • Mơ thấy đánh nhau chết người: 12-91
 • Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân: 23-56
 • Mơ thấy đánh nhau với người thân: 48-68
 • Mơ thấy đánh nhau với kẻ thù: 19-91
 • Mơ thấy bị người khác đánh: 94-85
 • Mơ thấy đánh nhau chảy máu: 01-31-34-75 
 • Mơ thấy đánh nhau với ma: 23-32
 • Mơ thấy đánh nhau với người cùng phái: 34-76
 • Mơ thấy đánh nhau với người khác phái: 07-17-27
 • Mơ thấy đánh nhau với anh/em trai: 10-56
 • Mơ thấy đánh nhau với vợ/chồng: 20-78

Vậy là chúng ta đã vừa đi tìm hiểu xong giấc mơ mơ thấy đánh nhau mang điềm báo gì. Những điều trên thường chỉ do mọi người chia sẻ lại chứ chưa có sự kiểm chứng hay xác thực nào nên bạn đừng quá tin vào điều đó nhé. Cùng theo dõi tiếp bài viết mơ thấy công an bắt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *