Nằm mơ thấy công an bắt là điềm gì? Đánh đề số nào?

Nằm mơ thấy công an bắt là điềm gì? Đánh đề số nào?

Những chú công an ngoài đời thực là hình ảnh không xa lạ gì với mỗi người, và đa phần không ai cảm thấy vui vẻ gì khi gặp công an. Nhưng có những người khi nằm mơ lại mơ thấy bị công an bắt. Vậy giấc mơ này có điềm báo gì? Tất cả sẽ được composersalliance.org giải đáp qua bài viết dưới đây.

I. Giấc mơ thấy công an có điềm báo gì?

Mơ thấy công an thường sẽ rất kỳ lạ đúng không nào?

1. Mơ thấy công an đang đứng làm nhiệm vụ

Giấc mơ này mang đến điềm báo không tốt. Bởi rất có thể gia đình bạn sắp sửa sẽ bị trộm ăn cắp tài sản. Vì thế bạn nên bảo quản của mình cho thật cẩn thận và hạn chế cho người lạ vào nhà nhé.

2. Mơ bị công an bắt

Bạn mơ thấy công an bắt mình thì đây chính là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn sẽ có một công việc ổn định sắp tới, và có thể sẽ được làm trong cơ quan nhà nước.

3. Mơ thấy công an giao thông

Đây chính là lời cảnh báo cho bạn vì có thể  bạn đang làm một điều gì đó liên quan tới pháp luật. Nếu không chấm dứt hành vi đó thì bạn sẽ dính vào pháp luật là điều dễ hiểu.

4. Mơ thấy công an giao thông bắt xe

Khi mơ giấc mơ này bạn nên cẩn thận vì đó là điềm xấu. Nó cho thấy con đường sự nghiệp của bạn hay gặp khó khăn và khi tham gia giao thông trên đường có thể bị tai nạn. Bạn phải hết sức cảnh giác khi ra khỏi nhà nhé.

5. Mơ thấy công an bắt người khác

Đây là một giấc mơ mang điềm may mắn cho bạn. Công việc của bạn hay những dự định bạn đang thực hiện sẽ mang đến thành công cho bạn.

6. Mơ thấy công an bắt tội phạm

Giấc mơ này ám chỉ trong quá khứ bạn đã làm một chuyện gì đó có lỗi đối với người khác nhưng bạn không nhận lỗi với họ, nên bây giờ bạn cảm thấy ân hận, dằn vặt bản thân.

7. Mơ thấy mình bị công an đuổi theo

Điều này cho thấy bạn đang muốn tránh né không làm việc gì đó sai trái. Hãy thật tỉnh táo để phân định đâu là việc nên làm và không nên làm để điều bạn mơ không trở thành sự thật.

8. Mơ thấy bạn bị công an tống vào tù

Khả năng rất cao hiện tại bạn đang mắc một sai lầm lớn và đang không biết hướng giải quyết thế nào. Tốt nhất bạn nên chia sẻ với mọi người chứ đừng giấu nó đi vì có thể bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết từ mọi người thì sao.

9. Mơ thấy người thân bị công an bắt

Điềm báo này cho thấy bạn đang gặp xích mích với các thành viên trong gia đình. Vì thế các thành viên trong nhà nên dành thời gian để ngồi lại nói chuyện với nhau giải quyết rõ mọi chuyện, không nên để mâu thuẫn đi quá xa.

10. Mơ thấy công an đang thẩm tra tội phạm

Mơ thấy điều này cho thấy những mối quan hệ bên ngoài của bạn đang có chiều hướng xấu. Bạn nên chú ý hơn về cách giao tiếp, hành xử bên ngoài để mọi người có thể hiểu bạn và yêu quý bạn hơn.

11. Phụ nữ nằm mơ thấy công an

Đây là điềm báo cho chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang diễn ra rất hạnh phúc và êm đềm. Bạn nhận được sự cảm thông từ người kia và biết chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

12. Nam giới nằm mơ thấy công an

Giấc mơ này sẽ đem đến điềm báo tốt cho bạn, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn, công việc đang tiến triển cách rất thuận lợi.

II. Mơ thấy công an đánh đề số nào?

Bạn có thể đổi đời khi mơ thấy công an đó
 1. Mơ thấy công an giao thông: 99-66
 2. Mơ thấy công an đuổi bắt mình: 05-14
 3. Mơ thấy công an bắt người khác: 44
 4. Mơ thấy công an tới nhà mình khám xét: 19
 5. Mơ thấy công an đuổi bắt người khác: 55-35
 6. Mơ thấy công an bắt mình vào tù: 98-88-48
 7. Mơ thấy công an chết: 11
 8. Mơ thấy công an bắt xe: 15
 9. Mơ thấy công an phạt tiền: 56-75
 10. Mơ thấy công an bắt tội phạm: 57-09
 11. Mơ thấy mình đánh bạc bị công an bắt: 23-14
 12. Mơ thấy buôn ma túy bị công an bắt: 15-85
 13. Mơ thấy mình trở thành công an: 03-09

Vậy là chúng ta đã cùng giải mã xong giấc mơ về công an rồi. Nhưng bạn không nên quá tin vào những chuyện này vì nó hoàn toàn không có sự kiểm chứng. Cùng đọc tiếp bài mơ thấy xác chết sau đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *