Nằm mơ thấy bắt cá báo hiệu điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy bắt cá báo hiệu điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Mơ thấy bắt cá là một trong những giấc mơ rất kỳ lạ và cũng rất hay xuất hiện ở nhiều người. Đa phần những giấc mơ này sẽ đều khiến mọi người cảm thấy hoang mang, lo sợ. Vậy giấc mơ này mang điềm báo gì? Hãy cùng composersalliance.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

I. Vì sao xuất hiện giấc mơ về cá?

Giấc mơ về cá hay được bắt gặp bởi những người làm nghề chài lưới
 • Cá là loài động vật rất đỗi gần gũi với con người, là nguồn thức ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Do đó cá có mối liên hệ rất mật thiết với con người, đặc biệt là những người dân miền sông nước.
 • Đánh bắt cá chính là nghề nghiệp chính của người dân miền sông nước. Ngày ngày họ đều phải tiếp xúc với cá nên các thông tin về loài vật này cứ liên tục xuất hiện trong đầu khiến ban đêm về cũng có thể mơ thấy nó cũng là chuyện dễ hiểu.
 • Những ai thường xuyên tiếp xúc với cá thì thường sẽ mơ về cá rất nhiều. Tuy nhiên, một vài giấc mơ về cá còn liên quan đến vấn đề tâm linh chứ không đơn thuần là giấc mơ bình thường. Những trường hợp cụ thể dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

II. Mơ thấy cá báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy cá sẽ mang đến nhiều điềm báo

1. Mơ thấy bắt được cá Koi

Cá Koi được xem là loài cá phong thủy tượng trưng cho sự may mắn. Khi mơ thấy cá Koi thì đồng nghĩa với việc đó là điềm báo tốt cho bạn. Dự báo trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Đây là cơ hội tốt giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và có thể thăng chức trong công việc.

2. Mơ thấy bắt được cá sấu

Giấc mơ liên quan đến cá sấu sẽ là một điềm báo xấu như loài cá này vậy. Nó cho thấy bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, bạn hay dễ chán nản và bỏ cuộc. Nếu bạn không cố gắng đứng lên để vượt qua nó thì bạn sẽ khó có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

3. Mơ thấy bắt được cá mập

Vì là loài cá nguy hiểm nên khi mơ về nó thì điềm báo cũng sẽ chẳng lành. Có thể bạn đang làm những việc gây nguy hiểm, hay làm hại tới ai đó và nếu cứ cố chấp làm, bạn sẽ lãnh những hậu quả lớn và việc đối diện với luật pháp là điều không tránh khỏi.

4. Mơ thấy bắt được cá rô

Đây là điềm báo tốt dành cho bạn, báo hiệu công việc làm ăn kinh doanh của  gia đình bạn đang gặp thuận lợi, tài lộc vào nhà nhiều. Hơn thế nữa nó cho thấy để đạt được điều đó bạn đã phải cố gắng rất nhiều, cho dù có khó khăn vẫn không bỏ cuộc.

5. Mơ thấy bắt được cá vàng

Nếu mơ thấy cá vàng thì là điềm báo tốt, bạn sẽ có được nhiều thành công trong cuộc sống. Công việc và tình cảm của bạn có thể sẽ lên như diều gặp gió.

6. Mơ thấy bắt cá trong ao

Đây là điềm báo cho cuộc sống thịnh vượng sắp đến. Có thể bạn sẽ sắp được thừa hưởng một khối gia sản lớn từ người thân trong gia đình bạn và đồng nghĩa với việc người đó sẽ đi xa và bạn không thể gặp lại họ nữa.

7. Mơ thấy bắt cá ngoài biển

Nước biển thì chưa bao giờ êm đềm cả nên cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều bấp bênh. Bạn đang chật vật trong những khó khăn xảy đến, không tìm được hướng giải quyết dẫn đến chán nản. Lời khuyên dành cho bạn là bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè để có hướng đi đúng đắn nhé.

8. Mơ thấy bắt được nhiều cá

Nếu phụ nữ mơ thấy thì tiền tài của họ đang vào như nước, nhưng nếu là đàn ông thì hoàn toàn ngược lại sẽ gặp rất nhiều xui xẻo trong chuyện làm ăn.

9. Mơ thấy nhiều cá chết

Điều này báo hiệu cho những xui xẻo đang sắp xảy đến với bạn, bạn có thể sẽ bị mất công việc hiện tại đang làm. Chính vì thế bạn nên phải cẩn trọng hơn hết trong những việc mình làm để có thể hóa giải điềm này nhé.

10. Mơ thấy bắt cá bằng tay

Nằm mơ giấc mơ này thì bạn sắp sửa sẽ nhận được một món quà lớn và có giá trị từ ai đó hay có thể được thừa hưởng gia tài.

III. Mơ thấy bắt được cá thì đánh con gì?

Mơ về cá có thể bạn sẽ đổi đời
 1. Mơ thấy bắt cá bằng tay: 77
 2. Mơ thấy bắt cá ở bể nước trong nhà: 30-20-14
 3. Mơ thấy bắt cá ngoài hồ: 45
 4. Mơ thấy bắt được nhiều cá: 23-65-08-56
 5. Mơ thấy bắt được cá màu đen: 30-70
 6. Mơ thấy bắt được cá trắng: 01-41-81
 7. Mơ thấy bắt được cá rô: 76
 8. Mơ thấy bắt được cá chép: 58
 9. Mơ thấy bắt được cá chuối: 76
 10. Mơ thấy bắt được cá lóc: 68
 11. Mơ thấy bắt được cá sấu: 89
 12. Mơ thấy bắt được cá vàng: 20-29
 13. Mơ thấy bắt được cá trê: 48
 14. Mơ thấy bắt được cá trắm: 01-41-81-43
 15. Mơ thấy bắt được cá chạch: 85

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về giấc mơ bắt được cá. Bạn không nên quá tin vào những giấc mơ này nhé nhưng cũng đừng nên xem thường nó. Hãy theo dõi bài viết Mơ thấy mẹ sau đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *