Tìm hiểu về link Acestream và cách xem bóng đá qua Acestream

Tìm hiểu về link Acestream và cách xem bóng đá qua Acestream

Trong cách xem trực tiếp bóng đá hiện nay, sử dụng link Acestream đang là một lựa chọn được rất nhiều người ưa thích. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, các bạn hãy cùng nhà cái Fun 88 tìm hiểu qua nội dung bài viết nhé.

Link Acestream là gì?

Link Acestream còn có tên gọi khác là Torrnet Stream, đây là tên gọi của phần mềm sử dụng đến công nghệ đa phương tiện, giúp cho người xem bóng đá có thể nâng cao được chất lượng tín hiệu trận đấu một cách tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí. Vì thế, mọi người hay gọi link Acestream là phần mềm miễn phí, người dùng có thể xem được các trận đấu bóng đá trực tiếp ở trên toàn thế giới. Hiện tại, Acestream chính là ứng dụng có được sức hút rất lớn và có nhiều người ưa thích sử dụng, để có xem những trận cầu bóng đá đỉnh cao tại những giải đấu lớn.

Ưu điểm của Link Acestream chính là khả năng load âm thanh, hình ảnh rất nhanh và sắc nét. Mọi người có thể xem mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị máy tính của bạn đã cài đặt ứng dụng này. Đặc biệt, với việc là link xem trực tiếp bóng đá miễn phí thì Acestream và phát sóng đầy đủ các giải đấu lớn, nhỏ trên thế giới thì đây đang trở thành cái tên nhận được sự tin tưởng của đông đảo người hâm mộ.

Vậy làm cách nào để có thể lấy link Acestream, theo dõi mọi trận đấu mà mình yêu thích? Đến với nội dung tiếp theo của bài viết để nắm rõ chi tiết nhé các bạn.

Cách xem bóng đá bằng link Acestream

Để xem bóng đá bằng link Acestream, các bạn cần phải cài đặt phần mềm này vào máy tính của mình đã nhé. Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng đó lên và lựa chọn 1 trong 2 cách sau để xem trực tiếp bóng đá tại Acestream.

Cách 1: xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Sau quá trình thực hiện cài đặt Acestream trên máy tính của mình đã thành công, thì bạn bắt đầu cho phần mềm đấy hoạt động. Lúc này, để nó hoạt động được công việc của bạn là chỉ cần truy cập vào trong một trang web bất kỳ nào đất, là bạn có thể lấy ra được link Acestream xem bóng đá rồi.

Lưu ý, khi lấy link xem bóng đá, các bạn sẽ thấy hiện ra hai đường link là Sopcast và Acestream ở trận đấu hiện ra. Nhưng vì mình xem trên Acestream, nên các bạn chỉ cần lấy link Torrent Stream thôi nhé.

Đây là dạng link ở trên Acestream bạn có thể tham khảo

acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có thấy thêm một số link Acestream khác để bạn lựa chọn gồm có:

Link có chất lượng cao: Link có màu xanh lá cây (> 800Kps).

Link có chất lượng tốt: Link có màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).

Linh có chất lượng thấp: Link có màu đen (<500kps).

Bước 2: Nếu bạn đã lựa chọn được cho mình một đường dẫn ở link Acestream, để mở ra đường link ở trên Ace Player thì bạn chỉ cần ấn vào mở Ace Player là được.

Bước 3: Bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình máy tính của một giao diện Ace Player HD (VLC). Nếu muốn xem bóng đá ở đây, bạn chỉ cần hoàn thiện được các yêu cầu về thông tin: giới tính (Gender); tuổi (Age) với phần mềm. Rồi ấn vào ô OK, bạn đã có thể xem được trực tuyến bóng đá rồi đấy.

Bước 4: Khi bạn thực hiện xong bước 3, bạn sẽ thấy phần mềm bắt đầu thực hiện việc Load chương trình, việc làm đó giúp cho người xem chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, cũng như tránh tình trạng bị mất ứng dụng một cách giữa chừng. Bạn đợi nó load xong là đã có thể theo dõi trận đấu theo đúng ý thích của mình.

Lưu ý:

Khi bạn xem bóng đá trên ứng dụng link Acestream, các bạn nên hạn chế thực hiện việc di chuyển các cửa sổ ở phần mềm hoặc là thực hiện việc phóng to, thu nhỏ màn hình. Việc làm như thế này, giúp tránh việc phần mềm sẽ phải tiến hành việc Load lại chương trình.

Cách 2: Xem bóng đá với phương pháp thủ công trên Ace Player HD

Nếu như bạn không muốn xem bóng đá theo cách 1, thì có thể áp dụng theo các thứ 2 này với 2 bước đơn giản và rất thủ công. Nhưng các bạn yên tâm nhé, chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng không hề kém cạnh gì so với cách 1 đâu.

Bước 1: Bạn cần phải khởi động lên phần mềm Ace Player HD ở trên máy tính của mình, click truy cập vào trong mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2: Ở Tab Acestream, bạn cần phải nhập dày ID bạn nhận được vào trong đường link trực tuyến bên dưới màn hình máy tính mà bạn trông thấy. Tiếp đấy, bạn sẽ nhìn thấy có sự xuất hiện của đường link ID, đấy chính là toàn bộ những dãy ký tự nằm phía sau Acestream://… Công việc của bạn, lúc đó hãy dán cho xong đoạn ID vào trong khung Please enter a content id rồi hãy  tục ấn vào Play, để chương trình có thể chạy.

Các bạn nhớ nhé, để cho chất lượng của chương trình được tốt, thì bạn nên đợi một chút lúc mà phần mềm đang tiến hành load. Sau khi nó thực hiện xong, bạn có thể bắt đầu xem những trận cầu bóng đá đỉnh cao như ý mình muốn rồi đấy.

Kết luận

Đó là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi tìm hiểu về cách xem bóng đá trực tiếp bằng link Acestream, hy vọng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về ứng dụng này và tự tin áp dụng. Để biết thêm chi tiết về các ứng dụng xem bóng đá, hãy truy cập vào Fun88 link, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều hơn.

 

Bình luận đã bị đóng.