Giải mã mơ thấy bạn thân điềm gì? Đánh số mấy may mắn?

Giải mã mơ thấy bạn thân điềm gì? Đánh số mấy may mắn?

Trong cuộc sống bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều có một vài  người bạn thân thiết từ hồi còn đi học cho đến lúc già lão niên. Vì thế việc mơ thấy bạn thân là chuyện hết sức bình thường không thể tránh khỏi. Vậy giấc mơ này mang đến ý nghĩa, điềm báo gì? Hãy cùng composersalliance.org chúng tôi đi giải mã tất cả những giấc mơ liên quan đến bạn thân qua bài viết sau đây.

I. Giải mã điềm báo giấc mơ thấy bạn thân

Giấc mơ thấy bạn thân hên hay xui?

Nằm mơ thấy bạn thân không chỉ đơn thuần là tái hiện lại những điều xảy ra trong cuộc sống mà còn là điềm báo cho điều gì đó và nó có ý nghĩa ám chỉ gì đó trong cuộc sống. Việc chiêm bao thấy bạn thân có thể là điềm báo tốt hoặc điềm báo xấu tùy thuộc vào tình huống cụ thể ở trong giấc mơ mà bạn thấy, cụ thể:

1. Nằm mơ thấy mình hôn bạn thân

Giấc mơ này mô tả lại cuộc sống của bạn đang có nhiều điều khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Do đó, trong thời gian này bạn nên dành chút thời gian đi du lịch đâu đó để giải tỏa những căng thẳng hoặc bạn có thể tìm những người đáng tin cậy ở cạnh bên để tâm sự và thảo luận.

2. Chiêm bao thấy bạn thân của mình chết

Trong giấc mơ bạn thấy người bạn thân nhất của mình qua đời thì đây là một giấc mơ mang đến vận may cho bạn. Nếu trong thời gian này bạn đang gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó và tiến tới thành công nếu chiêm bao thấy giấc mơ này.

3. Ngủ mơ thấy gặp bạn thân trong mơ

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn đang đánh mất chính con người thật của mình, đặc biệt là tính cách của bạn. Dó đó, bạn cần cố gắng khơi dậy lại sở thích và tính cách đang dần mất đi của mình.

4. Mộng thấy đang đi ăn với bạn thân

Ngủ mơ thấy đang đi ăn nhậu với bạn thân là một giấc mang đến điềm báo không mấy tốt đẹp. Trong thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tài chính. Có thể bạn sẽ mất trộm một khoản tiền trong thời gian này. Chính vì thế mà bạn nên cẩn thận, đặc biệt với những người xung quanh

5. Chiêm bao thấy bạn thân nhất mang thai

Bạn nên lưu ý vấn đề tài chính trong thời gian tới

Đây là giấc mơ mang điềm báo thuận lợi. Giấc mơ này cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận một điều gì đó quan trọng sắp xảy ra. Trong công việc, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

6. Ngủ mơ thấy người bạn thân đã mất từ lâu

Khi bạn mơ thấy một người bạn thân đã mất từ lâu thì đây là một giấc mơ mang điềm báo may mắn cho bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong công việc cũng như việc kinh doanh của mình. Hãy nắm bắt cơ hội này để đạt được nhiều thành quả.

7. Nằm mộng thấy bạn thân bị tai nạn

Giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn đang có ít quyền kiểm soát những hoạt động của mình và dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Chính vì thế, trong thời gian này bạn cần hết sức thận trọng trong mọi vấn đề, từ công việc cho đến cuộc sống hàng ngày.

8. Mộng thấy bạn thân bị bệnh

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần nên tiết chế lại những hành động của mình trong thời gian này. Nhất là trong những cuộc đối đầu, bạn không nên quá hiếu thắng vì có thể bạn sẽ gặp những rắc rối bất cứ lúc nào. Do đó, bạn nên hạ thấp cái tôi và học cách nhượng bộ một chút thì bản thân của bạn sẽ có nhiều điểm lợi thế hơn.

9. Ngủ mơ thấy đang đánh nhau với  bạn thân

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình đang đánh nhau với bạn thân rất gay gắt thì chứng tỏ rằng sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều chuyện buồn, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngay lúc này bạn cần bình tĩnh và giữ được cho mình một cái đầu lạnh để không làm mất lòng những người xung quanh mỗi khi họ đưa ra những lời khuyên hay hành động.

10. Chiêm bao thấy bị bạn thân xa lánh

Đây là giấc mơ cho thấy chuyện tình cảm hoặc tình bạn của bạn ở hiện tại đang có sự hiểu lầm, trục trặc. Hiện tại bạn đang không hài lòng với những mối quan hệ đang có vì do hai bên không thấu hiểu nhau và không biết cách nhường nhịn, thông cảm lẫn nhau.

11. Mộng thấy bạn thân bị chết đuối

Chắc hẳn bạn sẽ hoảng sợ và lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này. Đây là một giấc mơ mang đến sự tang thương chết chóc. Giấc mơ này cũng chính là một lời cảnh báo cho thấy phẩm chất và tính cách của bạn đang dần bị tha hóa, những phẩm chất và những đức tính tốt đẹp của bạn đang mất đi dần dần.

12. Chiêm bao thấy bạn thân là con gái

Đây là một giấc mơ mang đến nhiều may mắn trong tương lai. Thời gian sắp tới bạn có thể kết giao và được gặp gỡ với rất nhiều người thành công trong xã hội. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn mang đến một điềm báo xấu đó là bạn nên tránh tiền mất tật mang và cẩn thận hơn trong việc chi tiêu tài chính của mình trong tương lai.

13. Ngủ mơ thấy đang ăn uống cùng bạn thân

Chuyện tình cảm của bạn đang không được tốt đẹp

Giấc mơ này chính là một lời cảnh báo cho thấy vấn đề tài chính của bạn đang bị hao hụt. Do đó, trong thời gian này bạn nên cân nhắc việc chi tiêu của mình sao cho hợp lý. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ sớm gặp được may mắn về công danh và tài lộc.

14. Nằm mơ thấy bạn thân bị thầy cô mắng

Trường hợp nếu bạn còn đi học thì giấc mơ này dự báo sắp tới chuyện học hành của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chính vì thế mà bạn không cần quá lo lắng trước những kỳ thi vì khả năng đỗ của bạn rất cao.

II. Những ý nghĩa của các giấc mơ về bạn thân khác

 • Ngủ mơ thấy làm việc cùng với bạn thân: Đây là điềm báo cho thấy rằng những mối quan hệ của bạn mang tính chất xã giao hiện tại đều rất đang ổn.
 • Mộng thấy bạn thân là nam giới: Chứng tỏ thời gian sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ và đây chính là cơ hội để bạn thực hiện những công việc mang lại hiệu quả.
 • Nằm mơ thấy một người bạn thân đang khóc: Giấc mơ này cho thấy bạn là người có vận vượng đào hoa và sớm sẽ tìm được một mối lương duyên như ý trong thời gian này.
 • Chiêm bao thấy bạn thân mượn tiền: Đây là một giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong các mối quan hệ.
 • Ngủ mơ thấy cùng trốn học với bạn thân: Giấc mơ này là một lời cảnh báo tới bạn. Bạn nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình trong thời gian này vì sức khỏe của bạn đang có vấn đề.
 • Mộng thấy bạn thân đang bị truy đuổi: Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng kiếm tiền cho tương lai và bạn cũng đang cố gắng hoàn thành những mục tiêu trong tương lai.
 • Ngủ mộng thấy bạn thân đến thăm nhà: Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có một tình yêu ngọt và lãng mạn.
 • Nằm mơ thấy đang chơi đùa với bạn thân: Trong tương lai sẽ có người có ý định lừa dối hoặc hãm lại bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận với những người xung quanh hơn.

III. Nên đánh con số gì khi mộng thấy bạn thân

Nằm mơ thấy bạn thân nên đánh đề số mấy để trúng lớn?

Những con số trong các giấc mơ liên quan đến bạn thân đều có thể đánh lô đề. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể có trong giấc mơ mà tìm được những con số khác nhau như:

 • Mộng thấy đi học cùng bạn thân đánh ngay số 22
 • Nằm mơ thấy đang trốn học cùng bạn thân chọn ngay số 23, 37
 • Chiêm bao thấy bạn thân là nữ giới đánh 09, 90
 • Chọn ngay cặp số 07, 77 khi mộng thấy bạn thân là nam giới
 • Ngủ mơ thấy hôn bạn thân chọn ngay cặp số may mắn là 34, 78
 • Nằm mơ thấy nhóm bạn thân rủ tụ tập đánh ngay 09, 49
 • Chiêm bao thấy đang đánh nhau với bạn thân đánh ngay cặp số 05, 37
 • Đánh ngay 18, 43 khi mơ thấy bạn thân qua đời
 • Mộng thấy đang ăn uống cùng bạn thân đánh ngay 22, 54, 66
 • Nằm mơ bạn thân đến thăm nhà đánh ngay bộ ba may mắn 08, 45, 58
 • Ngủ mơ thấy mình và bạn thân yêu nhau chọn ngay 67
 • Nằm ngủ mơ bạn thân lấy vợ đánh ngay 00, 90
 • Chiêm bao thấy bạn thân bị chết đuối đánh 36, 63
 • Mộng thấy hội bạn thân chọn ngay số 15, 64
 • Mơ thấy người bạn thân mất đang mang thai đánh 07, 20
 • Ngủ mộng thấy bạn thân cưới đánh 01, 10.

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và những điềm báo khi mơ thấy bạn thân. Với mỗi giải mã giấc mơ về bạn thân trong những bối cảnh khác nhau sẽ tương ứng với con số may mắn cụ thể. Chúc các bạn tìm được điềm báo và con số may mắn mà giấc mơ bạn mơ tới.

Bình luận đã bị đóng.