TOP những mẹo bắn cá ăn tiền từ các cao thủ

TOP những mẹo bắn cá ăn tiền từ các cao thủ

Những mẹo bắn cá ăn tiền được rất nhiều người chơi tìm hiểu và áp dụng nhằm giành chiến thắng, thu lại được khoản lợi nhuận nhất định. Chuyên trang composersalliance.org đã tổng hợp chi tiết các thông tin liên quan đến vấn đề trên, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Game bắn cá ăn tiền là gì?

Đây là một trong số các trò chơi giải trí trực tuyến vui nhộn, bên cạnh đó cách chơi cũng vô cùng đơn giản và dễ chơi. Theo đó, người chơi chỉ cần dùng đạn, mức đặt cược để bắn các và bắn được bao nhiêu thì sẽ thắng bấy nhiêu.

Game bắn cá ăn tiền là gì?

Game này có đồ họa 3D sinh động, rất bắt mắt và hình ảnh trực quan, siêu đẹp, liên tục cập nhật theo xu hướng. Nhất là trò chơi này được lập trình công bằng, minh bạch nên hiếm khi có hiện tượng gian lận xuất hiện.

Những mẹo bắn cá ăn tiền được nhiều người áp dụng

Ngay trên chuyên mục game king fun cũng đã tổng hợp lại chi tiết về mẹo bắn cá ăn tiền từ phía các người chơi chuyên nghiệp chia sẻ gồm có:

Những mẹo bắn cá ăn tiền được nhiều người áp dụng

Áp dụng mẹo bắn các theo nhịp tiến – lùi – tiến

Thủ thuật tiến – lùi – tiến sẽ được áp dụng khi bắn cá lớn. Đa phần khi bắn cá lớn thì các bạn phải dùng đến nhiều đạn, vì vậy mẹo bắn này sẽ tiêu diệt được nhiều cá lớn và các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: hãy bắn dồn dập lên thân cá lớn liên tục và nhanh nhất có thể.

+ Bước 2: từ từ theo nhịp rải đạn từ khoảng 3 – 5 viên theo nhịp và giữ nhịp bắn sao cho ổn định nhất.

+ Bước 3: đến khi thấy cá có hiện tượng đuối, hãy tiếp tục bắn dồn dập liên tục để tiêu diệt cá lớn.

Đối với mẹo này đa phần sẽ tiêu diệt được toàn bộ cá lớn, không phải mất nhiều đạn như bình thường lại còn có khi không bắn được cá.

Dùng mẹo chơi ria

Với chiến thuật này sẽ giúp cho người chơi thu lại nhiều xu. Các bạn cần phải tập trung vào con cá lớn lẫn cả cá nhỏ, mà không phải chú ý cá lớn mà bỏ qua cá bé. Vì khi bạn chỉ tập trung vào các lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng đến nhiều đạn hơn, giết cá lớn cũng khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, khi áp dụng chiến thuật này, các bạn cần dùng những góc nhỏ của máy bắn nhằm bắn được cá nhỏ.

Khi chơi chiến thuật này hãy kiên nhẫn và dùng thao tác nhanh nhẹn, hãy áp dụng lần lượt những bước dưới đây nhằm mang lại được kết quả tốt nhất.

– Bước 1: hãy xoay nòng súng, cần phải xoay liên tục quanh bàn sắn và không được ngắt quãng.

– Bước 2: khi bắn thì cần phải bắn chậm rãi từng viên đạn nhằm không lãng phí đạn. Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu về hướng đi và các mục tiêu một cách chuẩn xác. Đối với loại cá bé, các bạn chỉ nên sử dụng 1 viên đạn còn lá lớn thì hãy dùng 2 – 3 viên.

Như vậy, sau khi dùng mẹo ria này các bạn sẽ tích được nhiều xu nhờ vào bắn cá nhỏ ria xung quanh mà vẫn có cơ hội bắn chết cá lớn mà không tốn nhiều đạn.

Áp dụng mẹo bắn cá ngay khi vừa khỏi bàn

Có nghĩa là bắn ngay lập tức đối với các con cá vừa ra khỏi bàn. Người chơi chỉ cần ngồi chỉnh súng và đợi cá, như thế cá vừa ra khỏi lá bắn. Tuy nhiên, sẽ yêu cầu người chơi phải lưu ý về cao độ cũng như chỉnh súng cho thật kỹ, canh thật nhanh nhằm không bỏ sót bất kỳ con cá nào thì chiến lợi phẩm thu lại là rất lớn.

Bên cạnh vừa áp dụng mẹo này với mẹo bắn ria khi đó khả năng bắn hết cá là rất lớn. Nhằm đảm bảo sau khi áp dụng mẹo bắn cá ăn tiền này thì số xu thắng được là rất lớn. người chơi chỉ cần nhanh trí và thao tác thật chuẩn xác thì việc giành chiến thắng là không khó.

Dùng mẹo bắn bằng bi

Nhằm áp dụng được thủ thuật bắn bằng bi thì các con cá tiêu diệt phải bơi ở các góc tường. Kỹ thuật này sẽ đòi hỏi người chơi cần phải canh góc sao cho chính xác, vì nguyên lý của mẹo này là bắn 1 dòng đạn vào tường, nhờ áp lực của tường bật ngược lại với một lực rất lớn.

Vì vậy, khi canh cho kỹ thì cá bé hay là các lớn đều sẽ mất mạng. Mẹo này hơi khó áp dụng và sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn. Các con cá lớn khó tiêu diệt sẽ bị bắn chết nhờ vào mẹo này.

Lời kết

Chắc hẳn với toàn bộ các thông tin do chuyên gia KingFunTV chia sẻ đã giúp cho mọi người chơi được biết về mẹo bắn cá ăn tiền chuẩn nhất. Để dễ dàng giành chiến thắng nhất định, các bạn hãy thường xuyên luyện tập game và tích lũy thêm kinh nghiệm từ phía các chuyên gia hàng đầu chia sẻ.

Bình luận đã bị đóng.