Hướng dẫn tải video TikTok ko logo nhanh nhất

Hướng dẫn tải video TikTok ko logo nhanh nhất

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Chính bởi sức hút đó mà hàng loạt tiện tích ra đời giúp mọi người tải video về máy dễ dàng, bao gồm cả tải video tiktok ko logo. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn công cụ tải video tiktok mà không dính hình mờ hiệu quả.

I. Tại sao nên tải video Tiktok không logo?

Như các bạn đã biết, Tiktok hiện đã có tính năng hỗ trợ tải video về điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được trên điện thoại, hơn thế những video tải xuống thường bị dính hình mờ, ID tài khoản gốc. Điều này kéo theo những bất tiện với người dùng, do đó không ít người muốn xóa bỏ logo, hình mờ khi tải video tiktok.

tải video TikTok ko logo
Hiện tại trong các video Tik Tok đều có ID người dùng

Việc tải video tiktok ko logo đơn giản chỉ giúp bạn lưu trữ lại những video thú vị, hấp dẫn mà không bị chèn mất nội dung. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng làm hình nền động điện thoại. Đồng thời reup sang trang cá nhân nhưng không muốn ai biết nguồn video. Chính vì vậy, bạn cần đến công cụ bên ngoài để có thể tải video tiktok không dính hình mờ, đó chính là DownTik Download Video TikTok. Với DownTik, bạn có thể xem video ngoại tuyến hoặc tải xuống nhanh chóng và dễ dàng.

II. App tải video tiktok xóa logo tiện ích

Như đã chia sẻ ở trên, Down tik là ứng dụng tải video tiktok ko logo được nhiều người yêu thích hiện nay. Khi tải video Tiktok tại đây, bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào trên điện thoại hay máy tính. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video cần tải và mọi quá trình xử lý đều do công cụ tải video tiktok ko logo thực hiện.

Hơn thế, để thuận tiện cho người dùng, Down Tik đã phát triển các tiện ích cho trình duyệt PC và ứng dụng thông minh cho điện thoại Android, IOS. Vậy nên, nếu bạn muốn tải video tiktok ko logo trực tiếp, bạn có thể sử dụng tiện tích mở rộng cho trình duyệt trên máy tính.

Bên cạnh đó, Downtik còn giúp người dùng tải nhạc của video tiktok đó xuống thiết bị. Ứng dụng này có giao diện đơn giản là ô trống để dán link video Tiktok cần tải. Vì vậy, sau khi dán link, bạn chỉ cần bấm Tải xuống là thành công.

tải video TikTok ko logo
Down Tik giúp bạn xóa logo, ID người dùng khá đơn giản

Down Tik cũng không giới hạn số lần tải video của người dùng, cho nên bạn có thể tải bao nhiêu video Tik Tok cũng được và hoàn toàn miễn phí.

Khi tải video tiktok ko logo với ứng dụng này, bạn còn có thể lưu trữ dưới rất nhiều định dạng khác nhau. Điều này cực kỳ thuận tiện nếu bạn muốn chuyển đổi video Tik Tok sang định dạng khác.

Thêm vào đó, trang web này còn hỗ trợ bạn đăng tải video lên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram nhanh chóng… giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Đặc biệt, down Tik đã áp dụng công nghệ khá hiện đại, giúp cho video Tik Tok được tải xuống ở đây có chất lượng khá cao. Khi từ hình ảnh cho đến âm thanh đều không khác gì video gốc.

Ứng dụng tải video tiktok ko logo này hoạt động theo nguyên tắc phi lợi nhuận, cho nên bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào khi sử dụng để tải video mình yêu thích về máy.

III. Hướng dẫn tải video Tiktok xóa logo

Để tải được 1 video Tik Tok ko logo về máy bằng DownTik.com khá là đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây trong 1 lần là có thể thực hiện dễ dàng trong các lần tiếp theo.

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành truy cập vào trang web DownTik.com  hoặc mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Tiếp đến, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Sau khi sao chép xong đường link liên kết thì bạn sẽ quay trở lại trang web DownTik rồi dán đường link liên kết với video lên tường của website.

Bước 5: Cuối cùng thì bạn chỉ cần nhấn Download là video sẽ được tải về và bạn chỉ cần lưu trữ ở định dạng và thư mục mà mình thích là xong.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách tải video tiktok ko logo với ứng dụng siêu tiện ích Down tik trên đây. Hy vọng qua bài viết này, việc tải video Tiktok không còn quá khó khăn với bạn nữa. Chúc bạn thành công.

Bình luận đã bị đóng.